Archive for the ‘สินค้า’ Category

คำแนะนำสำหรับการเลือกเสื้อลูกไม้ของคุณ

แนวโน้มหนึ่งในเสื้อลูกไม้สำหรับผู้หญิงคือการใช้ชุดราตรีและใช้ชีวิตประจำวัน ไม่เพียงแค่สงวนไว้สำหรับชุดแต่งงานอย่างเป็นทางการแล้วชุดลูกไม้น่าจะเป็นสถานที่พิเศษในการเก็บเสื้อผ้าของคุณ เสื้อลูกไม้ในขณะที่ผู้สนใจรักแฟชั่นส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่ชุดแต่งงานลูกไม้เราจะดูรูปแบบนี้สองประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราจะทบทวนชุดตัดลูกไม้ทั้งสไตล์เอวจักรวรรดิและตัดแขนกุด ชุดเดรสถูกสงวนไว้สำหรับบุคลิกของผู้หญิงและเปราะบาง

แต่ถ้าคุณต้องการเปิดเผยรูปลักษณ์ที่ดีที่สุดของคุณ

จะไม่มีทางที่ดีกว่าสไตล์นี้ ลูกไม้ได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงมากมายในช่วงหนึ่งร้อยปีที่ผ่านมาและขณะนี้ได้มีการนำมาผสมผสานเข้ากับวัสดุและผ้ามากกว่าที่เคย คุณจำเป็นต้องรู้ว่าทุกคนสามารถดึงออกสวมเสื้อลูกไม้ประเภทนี้ได้และเหมาะกับการสวมใส่สำนักงานการเดินทางอย่างรวดเร็วสู่ห้างสรรพสินค้าหรือออกไปเที่ยวกลางคืนที่เมือง สำหรับคุณแบบโรแมนติกการแต่งกายแบบนี้จะช่วยให้คุณมีช่องทางในการแสดงบุคลิกภาพของคุณได้ สิ่งที่ดีที่สุดของทุกคนด้วยการแต่งกายเช่นนี้ไม่มีวัสดุใดที่รู้สึกสะดวกสบายมากขึ้นและทำให้คุณรู้สึกสวยในเวลาเดียวกัน

สไตล์แรกที่เราจะพิจารณาคือเสื้อลูกไม้

ด้วยรูปแบบนี้เส้นเอวถูกวางไว้ตรงใต้หน้าอก เสื้อลูกไม้นี้จะทำให้ดูไหลน่ารักที่จะประจบรูปของผู้หญิงเกือบ เอวของจักรวรรดิเป็นที่ให้อภัยมากและมีแนวโน้มที่จะซ่อนจุดที่ลำบากซึ่งคุณไม่อยากให้คนอื่นสนใจ การตัดนี้ยังเป็นการยกย่องภาพลักษณ์ของคุณและเน้นจุดแข็งของคุณทำให้คุณได้เสื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูงเพื่อสวมใส่ได้ทุกที่ ต่อไปนี้เป็นข้อเสนอเสื้อลูกไม้ที่เราชอบตอนนี้ เอวลูกไม้รีวิวชุด -คุณอาจได้เห็นชุดนี้เมื่อเร็ว ๆ

นี้ได้รับการโฆษณาในนิตยสารที่เป็นที่นิยมมากสำหรับผู้หญิง ชุดลูกไม้นี้มีความยาวไหลเต็มรูปแบบ มีสายคอทับส่วนที่เน้นบริเวณนี้ของร่างกาย รู้สึกสบายพอ ๆ กันสวมใส่นี้สำหรับการชุมนุมอย่างไม่เป็นทางการหรือเป็นทางการมากขึ้น มีซิปด้านหลังที่ซ่อนอยู่และวัสดุเป็นไนลอนเต็มรูปแบบและนำเข้า สิ่งหนึ่งที่ควรทราบก็คือชุดนี้มีแนวโน้มที่จะทำงานได้เล็กนิดหนึ่งดังนั้นควรคำนึงถึงเรื่องนี้เมื่อสั่งซื้อ ผู้ผลิตแนะนำให้ซักแห้งเฉพาะสำหรับเสื้อผ้านี้ คุณสามารถหาชุดนี้จากการขายที่ ได้ประมาณเจ็ดสิบเหรียญโดยไม่รวมภาษีและค่าจัดส่ง

เสื้อลูกไม้แต่งรีวิวต่อไปนี้เป็นประเภท เสื้อลูกไม้ของชุดที่เหมาะสมกับโอกาสที่เป็นทางการ แต่ยังสามารถสวมใส่เป็นเครื่องแต่งกายยามเย็น ชุดนี้เป็นรูปแบบลูกไม้ที่มีความยาวเต็มรูปแบบสวยงามซึ่งอาจจะใกล้กับชุดราตรี มันมาพร้อมกับแจ็คเก็ตยาวแขนเสื้อที่ตีที่เอวและมันคู่กับชุดสวยมาก เสื้อลูกไม้แฟชั่นนี้กรีดร้องความซับซ้อนความสง่างามและความสง่างาม การนำเสนอนี้มีการนำเข้าและควรทำแห้งเท่านั้น เราได้เห็นออนไลน์ที่นำเสนอนี้เป็นร้านบูติกต่างๆ ประมาณหนึ่งร้อยดอลลาร์ แต่ควรเปรียบเทียบราคาสำหรับข้อเสนอที่ดีที่สุด

 

สายเคเบิ้ลที่ใช้สำหรับเครื่องเชื่อม

นี่คือสายเฉพาะที่ใช้สำหรับช่างเชื่อมเรียกว่า “สายเชื่อม” ใช่มันเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่ขอให้ซัพพลายเออร์ของคุณสำหรับการเชื่อมสายเคเบิลและพวกเขาจะถามคุณว่าฉนวนสีและสิ่งที่ขนาด เครื่องเชื่อมที่คุณต้องการ โดยปกติจะมีสีดำและสีแดงในสต็อกและคุณจะได้รับส้มจากซัพพลายเออร์ส่วนใหญ่ในราคาที่สูงกว่าเล็กน้อย

เครื่องเชื่อมที่อยู่อาศัย

ช่างเชื่อมที่ใช้ในโรงรถและร้านค้าขนาดเล็กมักใช้สายเชื่อมขนาดเล็ก เนื่องจากไม่จำเป็นต้องใช้พลังงานมากเท่ากับเครื่องเชื่อมขนาดใหญ่ ขนาดเครื่องวัดขนาดเล็กคือ ซึ่งมีความยาวที่ตัดไปในเว็บไซต์ออนไลน์จำนวนมาก นั่นหมายความว่าคุณสามารถซื้อได้ 84 ฟุตหากใบสมัครของคุณต้องการจำนวนดังกล่าว เพียงป้อนข้อมูลจำนวนสีและเลือกบนเว็บไซต์บางแห่งคุณจะสามารถรับจัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อเกิน

เครื่องเชื่อมขนาดใหญ่ใช้สายไฟขนาดใหญ่เพราะต้องการพลังงานมากขึ้น โปรดใช้ความระมัดระวังเนื่องจากแอพพลิเคชันในอุตสาหกรรมบางประเภทต้องได้รับการอนุมัติการป้องกันเพิ่มเติมและความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น การใช้งานในภาคอุตสาหกรรมมีมากขึ้นในคลังสินค้าหรือไซต์งานเช่นเครื่องเชื่อมหลายเครื่องอุปกรณ์ขนาดใหญ่และสภาพแวดล้อมกลางแจ้งที่ต้องกังวล

สายเชื่อมแบบอุตสาหกรรมเรียกว่าเครื่องเชื่อม

ซึ่งมาในเสื้อสีส้มเพื่อความปลอดภัย มีการรับรองจาก เพื่อให้สามารถผ่านการตรวจสอบได้ง่ายเมื่อจำเป็น ฉนวนกันความร้อนมีความคงทนมากขึ้นสำหรับการใช้งานในภาคอุตสาหกรรมและภาชนะประจำวันและภาชนะ  แทนเส้นลวดทองแดง เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น หากคุณกำลังมองหาสีของเครื่องเชื่อมอื่นที่ไม่ใช่สีดำสีแดงหรือสีส้มคุณอาจจำเป็นต้องซื้อจำนวนเงินขั้นต่ำและรอประมาณ 4-6 สัปดาห์ มันจะต้องมีการผลิตตั้งแต่เริ่มต้นและเพื่อที่จะเป็นมูลค่าสำหรับผู้ผลิตจะต้องมีจำนวนขั้นต่ำที่ซื้อมา

ตอนนี้ซัพพลายเออร์ของคุณอาจทำงานร่วมกับคุณโดยการซื้อจำนวนเงินขั้นต่ำและแบ่งให้กับคุณเนื่องจากอาจได้รับคำขอจำนวนมากในแต่ละวัน เครื่องเชื่อมซัพพลายเออร์จำนวนมากก็จะมีความสามารถในการยุติข้อต่อของปลายสายเชื่อมสำหรับคุณได้ อัญมณีอาจมีราคาแพงขึ้นอยู่กับขนาด ที่คุณจะต้องใช้งานด้วยดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณได้ถามคำถามและเข้าใจทุกอย่างเกี่ยวกับการซื้อของคุณก่อนซื้อ เมื่อซัพพลายเออร์เพิ่ม

กับสายเคเบิลอาจใช้เวลาเพิ่มเติมหรือสองสัปดาห์เพื่อรับสินค้า ฉันใช้เวลาหลายชั่วโมงสุดท้ายในฟอรัมอินเทอร์เน็ตการเชื่อมเว็บไซต์และรายงานความคิดเห็นของ และคาดเดาว่าอย่างไร คณะลูกขุนยังคงออกไปใน ของจีน คุณสามารถค้นหาบทวิจารณ์ที่ดีบทวิจารณ์ที่ไม่ดีและบทวิจารณ์ที่หลากหลายเกี่ยวกับเครื่องเชื่อม ความคิดเห็นมากมายที่ฉันอ่านเกี่ยวกับวิธีการที่เครื่องเชื่อมต่อแท่นพิมพ์ของจีนมาถึงที่ทำงานและไม่ได้รับความเสียหายในการจัดส่งและการสนับสนุนทางโทรศัพท์ของลูกค้าเป็นเรื่องที่ทีมการสนับสนุนพูดคุยกับผู้ซื้อผ่านการเชื่อมต่อแบบหลวม ๆ

ระบบ Solar Cell กับการทำงานที่มีประสิทธิภาพ

หลายคนหมดหวังที่จะเปลี่ยนแหล่งพลังงานของพวกเขาเป็น Solar Cell  ด้วยข้อดีหลายสิบข้อที่เสนอให้พลังงานแสงอาทิตย์ไม่ได้เป็นกรณีที่ไม่คาดฝันอีกต่อไป นอกจากนี้ด้วยการแนะนำเซลล์แสงอาทิตย์ราคาถูกวัตถุประสงค์นี้ง่ายกว่าที่จะประสบความสำเร็จในช่วงเวลาเหล่านี้แล้ว นี้แน่นอนโดยไม่ต้องเสียสละความสามารถของระบบพลังงานแสงอาทิตย์โดยไม่คำนึงถึงราคาเซลล์ ‘ผิดปกติ

ตามเนื้อผ้า Solar Cell มีค่าใช้จ่ายสูงจริงๆ

แต่คุณสามารถซื้อได้ในราคาที่น้อยที่สุดถ้าคุณรู้ว่ากลยุทธ์ที่เป็นประโยชน์มากที่สุด นี่ไม่ใช่สิ่งที่นอกเหนือจากการได้รับของใช้จากคลังสินค้า อีกหนึ่งเคล็ดลับที่อาจใช้ประโยชน์ส่วนตัวของคุณคือการติดต่อผู้สร้างภูมิทัศน์ พวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ระบุในการติดตั้งแผงพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อเพิ่มพลังงานให้กับแสงภายนอก

อย่างไรก็ตาม Solar Cell ราคาถูกไม่ได้รับการเสนอเหมือนความหมายของผู้ชายและผู้หญิง เจ้าของบ้านบางรายระบุเซลล์ราคาถูกเนื่องจากราคาถูกกว่าในราคาที่มีอยู่ในตลาด อื่น ๆ ดูว่าเซลล์ที่เหมาะสมเป็นเซลล์ที่สร้างไม่ดีหรือไม่มีคุณภาพ เห็นได้ชัดว่าเมื่อคุณซื้อเซลล์แสงอาทิตย์ของคุณคุณไม่จำเป็นต้องใช้หลัง ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือการระมัดระวังการเลือกเซลล์แสงอาทิตย์ประหยัดที่นำเสนอในตลาด ต่อไปนี้เป็นวิธีที่คุณสามารถบรรลุเป้าหมายนี้ได้อย่างถูกต้อง:

  • พิจารณาการใช้ประโยชน์ไม่ใช่ความคิดที่น่ากลัวที่จะตัดสินใจเลือกใช้เซลล์ Solar Cell ราคาถูกโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณรู้ว่าควรจะใช้ที่ใด ตัวอย่างเช่นคุณสามารถพิจารณาเลือกหนึ่งหากคุณต้องการเฉพาะเซลล์ในการส่องสว่างเครื่องใช้ไฟฟ้าเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีจำนวนน้อยกว่าของวัตต์เท่านั้น อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการใช้เซลล์แสงอาทิตย์สำหรับเครื่องใช้ภายในบ้านที่มีราคาแพงกว่าเซลล์แสงอาทิตย์ราคาถูกจะไม่ถูกต้องที่คุณควรเลือก
  • ประสิทธิภาพเป็นสิ่งสำคัญที่ Solar Cell สามารถให้บริการคุณได้อย่างคล่องแคล่วและความต้องการของคุณ ด้วยเหตุนี้ให้ตรวจสอบราคาของเซลล์ที่เหมาะสม คุณอย่างไม่จำเป็นต้องซื้อที่เหมาะสมที่เพียงแค่จะให้คุณคุ้มค่าเงินของคุณ เมื่อใดก็ตามที่คุณสามารถศึกษาเกี่ยวกับรูปแบบของเซลล์ที่เหมาะสมที่จะทำงานได้ ถ้าคนจำนวนมากเสนอ ขึ้นเป็นคุณจะดีที่จะได้รับรูปแบบของเซลล์ดังกล่าว มิฉะนั้นพยายามหาคนอื่นที่มีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของคุณได้

คุณสามารถหา Solar Cell ราคาถูกออกมีที่ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง ด้วยเหตุนี้จึงมีแนวโน้มที่จะค้นหาพวกเขาเมื่อคุณกำลังหาคนที่ราคาไม่แพง แสดงรายชื่อเซลล์แสงอาทิตย์ที่ถูกที่สุดในตลาดและเลือกเซลล์ที่มีคุณภาพดียิ่งขึ้นแม้ว่าคุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยก็ตาม การรับประกัน Solar Cell ที่คุณซื้ออยู่หรือไม่เพียง แต่ราคาถูก แต่ก็ยังต้องการให้คุณเลือกผู้ที่รับประกันสินค้าได้ดีเยี่ยม นั่นคือการให้คุณเพิ่มการรับประกันว่าแม้จะมีค่าใช้จ่ายต่ำเซลล์เหล่านี้สามารถทำงานได้ตามที่ควร ดูเพิ่มเติมที่ https://aecbrand.com/

 

ข้อดีของการใช้ปุ๋ยอินทรีย์

ปุ๋ยอินทรีย์จะปล่อยไนโตรเจนอย่างช้าๆและต่อเนื่องเพื่อให้พืชของคุณได้รับอาหารอย่างต่อเนื่อง จุลินทรีย์ที่มีอยู่ในปุ๋ยดังกล่าวทำงานให้คุณ พวกเขาทำลายไนโตรเจนลงและช่วยให้พืชของคุณซึมซับได้ นี้อาจไม่เป็นวิธีที่ทำให้พอใจทันทีที่จะปลูกพืช แต่ในระยะยาวคุณจะเติบโตแข็งแรงพืชที่มีสุขภาพดีที่อาศัยอยู่อีกต่อไปเนื่องจากระดับสารอาหารที่สูงขึ้นและความต้านทานต่อโรค

แหล่งที่มาของสารอาหารที่พบในปุ๋ยอินทรีย์

จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณอาศัยอยู่ที่ไหนและแร่ธาตุและทรัพยากรของธรรมชาติที่มีอยู่ในปัจจุบัน ไนโตรเจนในปุ๋ยอินทรีย์อาจมาจากไก่วัวหรือสัตว์อื่น ๆ และบ่อยครั้งที่ขนปีก ฟอสเฟตมักมาจากกุ้งปุ๋ยหมักจากนกทะเลค้างคาวและซีล นอกจากนี้ยังอาจมาจากหินฟอสเฟตโดยตรง โพแทสเซียมมาจากสาหร่ายทะเลซึ่งช่วยให้ดินสามารถเก็บความชื้นได้ดี อาหารกระดูกยังช่วยให้ดินมีฟอสเฟตและแคลเซียมซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับรากและพืชที่จะเติบโตแข็งแรง

เพื่อให้พืชดูดซับอาหารกระดูกพวกเขาต้องการสิ่งมีชีวิตเพื่อแปรรูปและย่อยสารอาหารและสิ่งมีชีวิตที่มีอยู่ในปุ๋ยอินทรีย์เหมาะสำหรับงานนี้ แหล่งที่มาของสารอาหารเหล่านี้อาจเป็นที่ถกเถียงกันได้ดังนั้นควรตรวจสอบ บริษัท ที่คุณซื้อจากสถานที่ต่างๆอย่างละเอียด สาหร่ายทะเลที่เก็บเกี่ยวสำหรับสาหร่ายทะเลถูกใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์หรือไม่ เมื่อเก็บเกี่ยวไม่ได้คุกคามหรือทำลายชีวิตทางทะเล ผู้ผลิตปุ๋ยอินทรีย์ของคุณก่อมลพิษในขณะผลิตหรือไม่

พิจารณาระยะทางที่ผลิตภัณฑ์เดินทางไปให้คุณ

คุณสามารถซื้อได้หรือไม่ คำถามเหล่านี้เป็นคำถามที่สำคัญที่ควรถามเมื่อซื้อปุ๋ยอินทรีย์ ความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนและเป็นวัฏจักรซ้ำระหว่างปุ๋ยอินทรีย์สิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ในดินเช่นแบคทีเรียและเชื้อราและไส้เดือนดินและพืชที่เจริญเติบโตภายใต้สถานการณ์เช่นนี้เป็นข้อได้เปรียบที่แท้จริงของการทำสวนด้วยปุ๋ยอินทรีย์ ผู้เล่นสามคนนี้ทำสวนให้คุณได้มาก ประโยชน์เหล่านี้ส่งเสริมการเจริญเติบโตที่ดีต่อสุขภาพในระยะยาวที่ทำให้พืชแข็งแรงและทนต่อโรคและการรบกวนมากขึ้น

ปุ๋ยอินทรีย์ทำมาจากวัสดุอินทรีย์เช่นเศษหญ้าใบไม้เศษปุ๋ยหรือแม้กระทั่งเศษตารางเพิ่มให้กองปุ๋ยหมักหรือบางครั้งใช้โดยตรงเช่นปุ๋ยมูลฝอย ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของการใช้ปุ๋ยอินทรีย์คือสารอินทรีย์ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม ในขณะที่สารเคมีสามารถปนเปื้อนในตารางน้ำสารอินทรีย์จะถูกทำลายลงไปในส่วนประกอบทางธรรมชาติที่นำกลับมาใช้ใหม่จากดิน พวกเขาละลายได้ง่ายกว่าปุ๋ยเคมีและปล่อยสารอาหารของพวกเขาในช่วงเวลาที่ยาวนานขึ้น การให้อาหารที่สม่ำเสมอนี้ทำให้พืชมีสารอาหารที่หลากหลายในทุกขั้นตอนของการเจริญเติบโต ผลงานวิจัยต่างๆได้สรุปเป็นภาษาง่ายๆเพื่อช่วยเกษตรกรในการใช้ปุ๋ยอินทรีย์

รูปแบบที่เป็นสำเร็จรูปสำหรับศาลพระภูมิ

ผู้ที่พอใจในศาลพระภูมิก็จะพอใจกับตั๋วเงินขนาดเล็ก เนื่องจากต้นทุนการเพิ่มขึ้นของพลังงานผู้ซื้อศาลพระภูมิมากขึ้นจึงควรพิจารณาการเข้าบ้านเล็ก ๆ ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างมีประสิทธิภาพ เจ้าของบ้านสามารถประหยัดเงินจำนวนมากจากการเริ่มต้นของต้นทุนการก่อสร้างศาลพระภูมิและยังสามารถประหยัดเงินได้ตลอดระยะเวลาที่อยู่อาศัยด้วยการลดต้นทุนด้านพลังงาน การเลือกแผนการศาลพระภูมิที่มีขนาดเล็กอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการก้าวเข้าสู่การออมอย่างจริงจังและการเสียสละที่มีคุณภาพอาจไม่สำคัญอย่างเห็นได้ชัด

ผู้ที่เลือกน้อยมากเมื่อมาถึงศาลพระภูมิของพวก

เขาอาจเสียสละพื้นที่ตกแต่งบาง แต่พวกเขาไม่จำเป็นต้องเสียสละคุณภาพชีวิต ความจริงหลายคนถือว่าใหญ่กว่าและดีกว่าและอาจจะไม่รู้สึกถึงความสำเร็จจนกว่าทางเดินของพวกเขาจะสะท้อนกับแต่ละก้าว อย่างไรก็ตามคนอื่น ๆ พบว่าแผนธุรกิจขนาดเล็กสามารถให้ข้อมูลสำคัญทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตที่สนุกสนาน ศาลพระภูมิที่มีขนาดเล็กเป็นทางออกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในบ้านอันแสนสบาย

นอกจากนี้ยังมีข้อสังเกตว่าการประหยัดเงินด้วยแผนการศาลพระภูมิที่มีขนาดเล็กสามารถช่วยรักษาโลกได้ ในช่วงเวลาแห่งการรับรู้ด้านสิ่งแวดล้อมที่เพิ่มขึ้นแผน “ซูเปอร์ขนาด” ในบ้านอาจมีป้ายชื่อที่น่ารังเกียจ รอยเท้าของบ้านหลังใหญ่จะกินเนื้อที่มากขึ้นและบ้านหลังใหญ่อาจจะสิ้นเปลืองพลังงานที่ไม่จำเป็นออกไป ศาลพระภูมิที่สร้างขึ้นด้วยสภาพแวดล้อมในใจสามารถในระยะยาวช่วยเจ้าของกลุ่มโดยการเพิ่มการอนุรักษ์พลังงาน ดังนั้นความสัมพันธ์สัมพัทธ์ที่สามารถทำได้ระหว่างแผนการบ้านขนาดเล็กและดาวเคราะห์

ศาลพระภูมิของพวกเขาสามารถเลือกที่จะเพิ่มคุณสมบัติการประหยัดพลังงานเพิ่มเติมเช่นหน้าต่างที่มีประสิทธิภาพพลังงานเครื่องใช้ไฟฟ้าและระบบทำความร้อนพลังงานแสงอาทิตย์และระบบระบายความร้อน ผู้ที่กล้าที่จะก้าวไปข้างหน้าด้วยแผนการบ้านของพวกเขาอาจเป็นผู้บุกเบิกแนวโน้มการเคหะโลกที่จะเกิดขึ้น ศาลพระภูมิที่เล็กกว่าไม่ได้หมายความว่าบ้านน้อยลง แต่การเรียกเก็บเงินที่เล็กลงจะดียิ่งขึ้น เนื่องจากพื้นที่ในที่ทำงานน้อยหมายถึงค่าใช้จ่ายในการพกพาและมีพลังงานมากขึ้นในการแบ่งปันกับคนอื่น ๆ ให้พิจารณาแผนการศาลพระภูมิขนาดเล็กสำหรับตัวคุณเองและคนในโลก

เมื่อคุณสร้างสิ่งที่คุณต้องมีแผนก่อน นั่นคือวิธีการสร้างศาลพระภูมิเรือนกระจกขนาดเล็กมาค่ะคุณสามารถทำเช่นนี้ได้อย่างง่ายดายและถ้าคุณต้องการสร้างรายได้ขณะที่คุณประหยัดเงินคุณสามารถทำเช่นนั้นได้เช่นกัน เวลานี้ใช้เวลาไม่มากนัก คุณต้องการที่จะสร้างมันที่มีการระบายน้ำที่ดีและความอุดมสมบูรณ์ของดวงอาทิตย์ สถานที่ตั้งตะวันออกและใต้ในที่พักของคุณจะเหมาะกับคุณมากที่สุด และในฤดูหนาวเรือนกระจกของคุณจะได้รับแสงอาทิตย์มากที่สุดหากคุณต้องการที่จะเติบโตในช่วงฤดูหนาวด้วย