ของชำร่วยงานแต่งงานแบบกำหนดเอง – เหมาะสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับวันสำคัญ

Ding dong ระฆังกำลังจะดัง! กำลังมองหาของขวัญแต่งงาน offbeat? นอกเหนือไปจากผ้าเช็ดตัวและเครื่องปิ้งขนมปังและพิจารณาของขวัญแต่งงานที่เหมาะกับคุณ! คุณสามารถเพิ่มชื่อข้อความพิเศษบทพูดโรแมนติกหรือบทกวีที่น่ารักสำหรับของขวัญพิเศษเหล่านี้ได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นของขวัญสำหรับเจ้าสาวและเจ้าบ่าวหรือขอบคุณของขวัญสำหรับแขกผู้มาร่วมงานเช่นชายที่ดีที่สุดหรือเพื่อนเจ้าสาวนี่คือรายการของแรงบันดาลใจความคิดที่ไม่ซ้ำกันที่จะส่งพวกเขาเข้า raptures ของความสุข!

ของชำร่วยสำหรับเจ้าสาว

เจ้าสาวเป็นหัวหน้าวางแผนงานแต่งงานจากสถานที่ฮันนีมูนไม่ต้องพูดถึงชุดแต่งงานที่สำคัญทั้งหมด เป็นวันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเธอและดวงตาทั้งสองข้างอยู่กับเธอดังนั้นให้เจ้าสาวที่น่ารักบางอย่างเพื่อทำให้เธอรู้สึกพิเศษเพิ่มเล็กน้อยปรับแต่งปฏิทินที่รวมชื่อของเจ้าสาวและเจ้าบ่าวในแต่ละภาพโรแมนติก รู้สึกซาบซึ้ง? จากนั้นไปสำหรับบทกวีที่งดงามและภาพผืนผ้าใบเพื่อจับภาพความทรงจำของเธอแต่งงานตลอดไปในบทกวีที่น่ารื่นรมย์ครบครันด้วยการผสมผสานของรูปถ่าย

เจ้าบ่าวของขวัญ

ไม่เพียง แต่เจ้าบ่าวต้องให้การสนับสนุนเจ้าสาวอันเป็นที่รักของเขาในระหว่างการวางแผนงานที่เคร่งเครียด แต่เขาต้องมีส่วนร่วมในความคิดและภารกิจไม่น้อยกว่าการแยกแยะแหวนของเจ้าสาว มาร์ควันของเขาในลักษณะพิเศษพิเศษและให้สามีไปเป็นสิ่งที่สมบัติตลอดการแต่งงานให้เขาจัดงานแต่งงานด้วยไดอารี่ซึ่งมีชื่อของคู่รักที่มีความสุข … เพิ่มชื่อคู่รักในขวดแชมเปญสำหรับจัดงานแต่งงานเพื่อสร้างของที่ระลึกที่เขาจะเก็บไว้นานหลังจากที่จุกไม้ก๊อกโผล่ขึ้นมา!

ของชำร่วยงานแต่งงานที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชาย

ดังนั้นเขาจึงบอกว่า “ใช่” เขาจะเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดของคุณ เป็นสิทธิ์ที่พอจะไว้ใจคนที่มีความรับผิดชอบที่หายากเช่นนี้ แต่ก็เป็นประเพณีที่จะมอบให้เขาด้วยของขวัญอันเป็นที่ยอมรับในการสนับสนุนของเขา

ขอขอบคุณคุณด้วยกระโปรงสะโพกเงินแกะสลักข้อความพิเศษของคุณไว้กับเขา … มีแก้วที่มีชื่อและเครื่องดื่มหลากหลายดังนั้นเขาจึงได้รับเครื่องดื่มร้อน ๆ ของเขาตามแบบที่เขาชอบ

ดังนั้นเธอจัดงานเลี้ยงไก่คืนช่วยเจ้าสาวเลือกชุดเพื่อนเจ้าสาวและเป็นไหล่ที่จะร้องไห้ในระหว่างการวางแผนงานแต่งงาน ตอบแทนความยิ่งใหญ่และขอบคุณเพื่อนเจ้าสาวของคุณสำหรับการแบ่งปันวันสำคัญของคุณกับคุณโดยการให้สิ่งที่เป็นส่วนตัวของเธออย่างสมบูรณ์ …

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.