สบู่ออร่ามีทางเลือกที่ช่วยดูแลผิวให้กระจ่างใส

มีวิธีการต่างๆ ที่สามารถใช้ทำสบู่ออร่ามีที่บ้านได้ ขั้นตอนพื้นฐานในการทำแถบสบู่แข็งมีลักษณะคล้ายกันสำหรับแต่ละเทคนิค แต่มีรูปแบบขึ้นอยู่กับวิธีที่ใช้โดยผู้ผลิตสบู่ออร่ามี ในกระบวนการทั้งหมดน้ำมันหรือไขมันจะถูกให้ความร้อนน้ำด่างและน้ำผสมกันแล้วผสมน้ำด่างกับน้ำมัน ส่วนผสมจะต้องมีการกวนจนกว่าจะบรรลุระยะเวลาการร่องรอยที่จุดนั้นจะถูกเทลงในแม่พิมพ์และอนุญาตให้ตั้งค่าโดยทั่วไปสำหรับ บาร์จะแข็งขึ้นอีก 3 ถึง 8 สัปดาห์ขึ้นอยู่กับส่วนผสมที่ใช้

วิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการทำสบู่ออร่ามี

ที่บ้านคือวิธีการทำเย็นเนื่องจากชื่อนี้เนื่องจากไม่มีการใช้ความร้อนจากภายนอกในสบู่ในระหว่างการปนเปื้อน กระบวนการที่น้ำด่างจะรวมกับไขมันและน้ำมันเพื่อทำสบู่ ด้วยวิธีนี้สบู่ทำมาจากรอยขีดข่วนและในขณะที่ใช้เวลานานกว่าวิธีอื่น ๆ คุณจะสามารถควบคุมคุณภาพของส่วนผสมที่เข้าสู่สบู่ออร่ามีได้โดยง่ายและโดยปกติจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้เริ่มต้น วิธีการหลอมและหลอมเกี่ยวข้องกับการใช้สบู่ออร่ามี ซึ่งอยู่ในรูปของเหลวและแข็งตัวโดยการเติมสารเคมีอื่น ๆ ฟองถูกสร้างขึ้นโดยการเพิ่มผงซักฟอกบริสุทธิ์ ส่วนผสมจากธรรมชาติอาจถูกเพิ่มเข้ากับสบู่นี้

สบู่ออร่ามีฐานสังเคราะห์และวิธีนี้อาจมีราคาแพง

เมื่อคุณทำสบู่จากผลพลอยได้จากสบู่อื่น ๆ อย่างไรก็ตามสะดวกรวดเร็วและปลอดภัยกว่าการทำสบู่ตั้งแต่เริ่มต้น นอกจากนี้ไม่ต้องรอสัปดาห์สำหรับสบู่เพื่อรักษา; บาร์จะพร้อมใช้ทันทีที่เย็นและแข็งตัว สบู่ออร่ามีและสบู่สามารถหาซื้อได้จากร้านจำหน่ายอุปกรณ์หัตถกรรมและสบู่หลายแห่ง นอกจากนี้คุณยังสามารถลองหาสบู่ที่ปราศจากสารซึ่งไม่มีสารเติมแต่งในร้านขายของชำหรือร้านเพื่อสุขภาพและความงาม หมายถึงขั้นตอนการหลอมเศษสบู่หรือชิ้นส่วนของฐานสบู่ออร่ามีและนำไปรีไซเคิล

จะเป็นประโยชน์ถ้าคุณมีสบู่ออร่ามีที่บิดงอ

หรือมีข้อบกพร่องเกี่ยวกับสุนทรียะ แต่ยังใช้งานได้ นอกจากนี้ยังช่วยในการสกัดผลประโยชน์จากยาหรือประดับประดาอย่างเต็มรูปแบบจากสมุนไพรที่คุณเพิ่มลงในสบู่ สบู่ออร่ามีที่สดใหม่จะดีขึ้นเพราะยิ่งมีอายุการรักษาที่ยาวนานขึ้นความชื้นที่มีอยู่จะน้อยลงและยิ่งทำให้ละลายได้มากขึ้นเท่านั้น เช่นเดียวกับวิธีการหลอมและหลอมละลายทันทีที่จำหน่ายสบู่ออร่ามีแข็งตัวและเย็นลงก็พร้อมใช้งาน

กระบวนการร้อนกระบวนการแตกต่างจากเย็นกระบวนการในความร้อนภายนอกที่มีการใช้หลังจากไขมันและน้ำมันผสมกัน แทนที่จะทำให้เกิดการปนเปื้อนในขั้นตอนการปั้น การปนเปื้อนจะเกิดขึ้นก่อนที่สบู่จะขึ้นรูป ถ้าคุณต้องการใช้สารละลายที่มีสารละลายตามธรรมชาติเช่นสบู่ออร่ามี กระบวนการร้อนเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการใช้งานเนื่องจากวิธีการทำร้อนต้องใช้การวัดที่น้อยกว่าวิธีการที่ใช้ในกระบวนการเย็นเพราะการปราบปรามเป็นแทนการใช้สถานที่ของตัวเอง

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.aurameofficial-callcenter.com/

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.