ทำเสน่ห์ด้วยสร้อยข้อมือ

ทำเสน่ห์ การทำสร้อยข้อมือเสน่ห์หรือสร้อยคอของคุณอาจเป็นช่วงเวลาที่สนุกสนาน หากคุณเห็นชิ้นเครื่องประดับสวย ๆ ในร้าน แต่ราคาแพงเกินไปสำหรับคุณแล้วจดบันทึกการออกแบบ จากนั้นคุณสามารถไปที่ร้านค้ารับวัสดุและสร้อยข้อมือเสน่ห์ของคุณเองหรือสร้อยคอ บ่อยครั้งที่มันสามารถเป็นบิตยากที่จะพอดีกับแหวนกระโดดเมื่อทำเครื่องประดับของคุณ นี่เป็นวิธีง่ายๆในการพอดีกับวงแหวนกระโดด

ทำเสน่ห์ของคุณด้วยสร้อยข้อมือ

สิ่งที่คุณต้องใช้เพื่อทำเช่นนี้คือคู่ของคีมจมูกแบนและคู่คีมจมูกแบนที่มีเส้นโค้ง หลายครั้งที่คนจะบิดเบือนแหวนของพวกเขาและมันจะไม่เป็นรอบ คีมจะช่วยในเรื่องนี้ สิ่งที่คุณต้องทำคือคว้าปลายข้างหนึ่งของห่วงกระโดดพร้อมกับคีมและคว้าปลายอีกด้านหนึ่งของวงแหวนกับคีมคู่อื่น ๆ และบิดเปิดเพื่อให้รูปร่างกลม จากนั้นคุณทำเสน่ห์ของคุณไว้บนวงแหวนและวางวงแหวนไว้ที่ห่วงแรกของโซ่ คุณสามารถทำเสน่ห์ของตัวเองหรือซื้อสินค้าจากร้านค้าได้ หากคุณกำลังเพิ่มเสน่ห์ให้กับสร้อยข้อมือหรือสร้อยคอของคุณให้แน่ใจว่าคุณเว้นระยะห่างระหว่างเสน่ห์แต่ละอัน เมื่อเสน่ห์ของคุณอยู่บนคุณใช้ทั้งคู่ของคีมและปิดแหวนจึงจะอยู่ในวงของห่วงโซ่ เพื่อความปลอดภัยเพียงแค่ให้แน่ใจว่าคุณกดพร้อมกับความดัน ถ้าคุณเลือกที่จะเพิ่มเสน่ห์รอบเครื่องประดับชิ้นแล้วทิ้งสามลูประหว่างแต่ละเสน่ห์เป็นจำนวนเงินที่ดี วิธีการพอดีกับวงกระโดดเป็นเรื่องง่ายที่จะทำ เมื่อทุกเสน่ห์ของคุณอยู่และปลอดภัยแล้วคุณสามารถสวมใส่มันออกมาในรูปแบบ

ทำเสน่ห์ให้เป็นพิเศษของคุณ

คู่หนุ่มสาวมักจะเต็มไปด้วยความหวังและความตื่นเต้นเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขาไปข้างหน้าของพวกเขา อย่างไรก็ตามในช่วงวันหยุดครั้งแรกเช่นวันคริสต์มาสหรือวันเกิดม้วนรอบพวกเขามักจะตระหนักว่าพวกเขาไม่มีประเพณีของครอบครัวพิเศษ นี่คือที่เครื่องประดับที่เรียบง่ายสามารถสร้างความทรงจำที่ยั่งยืนและประเพณีที่เป็นเอกลักษณ์ ซื้อสร้อยข้อมือธรรมดาสำหรับของขวัญคริสต์มาสชุดแรกสามารถตั้งสามีเป็นเวลาหลายปีมาพร้อมกับของขวัญที่สมบูรณ์แบบ สร้อยข้อมือนี้สามารถเป็นทองเงินหรือแม้กระทั่งสายหนัง กุญแจสำคัญคือการทำเสน่ห์ที่มีความหมายให้กับสร้อยข้อมือในแต่ละปี

สำหรับคนที่ต้องการทำเสน่ห์ให้กับตนเอง เริ่มต้นประเพณีกับบางยังมีกำไลที่ทำไว้ล่วงหน้าหลายอย่าง ชิ้นนี้มาพร้อมกับชุดของเสน่ห์ที่มีอยู่แล้วในสถานที่และมักจะออกแบบเกี่ยวกับรูปแบบของชุดรูปแบบหรือสีบางอย่าง เนื่องจากการออกแบบของสร้อยข้อมือ ลูกปัดสามารถเปลี่ยนออกหรือเพิ่มในขณะที่เธอปรารถนา ร้านขายเครื่องประดับบางแห่งยังขายกล่องเครื่องประดับที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับสร้อยข้อมือประเภทนี้ มันมีร่องสำหรับชิ้นเสร็จแล้วนั่งอยู่ใน แต่ก็มีหลายช่องสำหรับลูกปัดพิเศษอย่างปลอดภัยจะซุกเข้าไปในเมื่อพวกเขาจะไม่ได้รับการสวมใส่ ดูรายละเอียด https://www.มนต์ดลใจ.com/

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.