เกณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับการเลือกกระเป๋าเดินทาง

หากคุณกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยคุณไม่จำเป็นต้องใส่ที่อยู่บ้านและหมายเลขโทรศัพท์บ้านของคุณลงในแท็กกระเป๋าเดินทาง คุณต้องการให้กระเป๋าของคุณถูกส่งไปที่บ้านหรือไม่ถ้าคุณไปเที่ยวพักผ่อน ไม่แน่นอน อย่าใช้นามบัตรของคุณในหนึ่งในบรรดาแท็กป้ายพลาสติก นี่เป็นเพียงสามัญสำนึก กระเป๋าเดินทางข้อมูลที่จำเป็นจะต้องง่ายและอ่านง่าย มันทำให้ชีวิตง่ายขึ้นสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง

ตอนนี้คุณต้องการใช้กระเป๋าเดินทางประเภทไหน

ให้ฉันถามคำถามที่เกี่ยวข้อง คุณซื้อกระเป๋าที่ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่หรือคุณพยายามซื้อกระเป๋าที่จะใช้เวลานาน แน่นอนว่าคุณจะซื้อมันไปให้ได้ ถ้าเป็นเช่นนั้นทำไมทุกคนควรซื้อแท็กกระเป๋าแบบบอบบางที่สามารถทำลายหรือฉีกขาดบนสายพานลำเลียงสัมภาระ แต่น่าเสียดายที่แท็กแบบใช้แล้วทิ้งเหล่านี้สามารถดูได้ที่สนามบินหลักทุกแห่ง

แท็กกระเป๋าที่ดีที่สุดมีค่าใช้จ่ายไม่มากไปกว่าความหลากหลายราคาถูก แต่คุณต้องระมัดระวังเรื่องวัสดุ บางชิ้นทำจากพลาสติกไม่หนาหรือแข็งแรงกว่าบัตรเครดิต น่าเสียดายที่เรารู้ดีว่าการจัดการสัมภาระที่สนามบินหลักอยู่ภายใต้ความเครียดอย่างมากในการดำเนินการสัมภาระโดยเร็วที่สุด เรารู้ว่าสัมภาระของเราถูกโยนเป็นประจำ นี่คือความเป็นจริงที่ไม่น่าเป็นไปของสิ่งที่เกิดขึ้นกับสัมภาระของเราเมื่อเราเลื่อนลงที่เคาน์เตอร์เช็คอิน กระเป๋าเดินทางถือควรเป็นเรื่องที่ยากมากที่จะทนต่อสภาพแวดล้อมที่ลำบากในการรับสัมภาระได้

คุณอาจมีแท็กกระเป๋าเดินทางที่ทำจากโลหะ

แต่อาจเป็นอันตรายต่อผู้ขนสัมภาระ ใครอยากจะมีกระเป๋าเดินทางหนักที่แกว่งไปมาบนกระเป๋าถือ คุณอาจได้รับบาดเจ็บด้วยตัวคุณเองการโหลดสัมภาระลงในรถของคุณก่อนที่คุณจะออกจากถนนรถแล่น ไม่เราต้องการแท็กกระเป๋าให้มีน้ำหนักเบาและแข็งแรง  ถ้าคุณกำลังพูดถึงอย่างน้อย 1/8 นิ้วหนาพลาสติกยากเช่นพลาสติก แล้วคุณเป็นอัจฉริยะคุณได้มากับโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบ! พลาสติกจำนวนมากวันนี้มีราคาถูก, จีบ, พลาสติกที่เปราะบาง

หากคุณต้องการแท็กกระเป๋าเดินทางราคาถูกที่มีคุณภาพแล้วควรทำด้วยวัสดุที่ทนทานพอที่จะทำผิดได้ นอกจากนี้คุณยังจะช่วยให้สภาพแวดล้อมโดยไม่ได้ซื้อแท็กกระเป๋าที่จะหักได้อย่างง่ายดายและโยนออกไป นอกจากนี้กระเป๋าเดินทางควรมีวัสดุพิมพ์ที่มีลายนูนในลักษณะที่ข้อมูลไม่สามารถลูบออกได้ง่าย ขอแนะนำให้เขียนสำเนาข้อมูลการติดต่อของคุณและใส่ไว้ในกระเป๋าเดินทางของคุณ คุณสามารถใส่ชื่อและที่อยู่ของสถานที่ที่คุณจะอยู่ระหว่างการเดินทางได้ การทำเช่นนี้จะช่วยให้สายการบินสามารถติดต่อคุณได้ในกรณีที่สัมภาระของคุณสูญหายไปและนำกระเป๋าเดินทางออก

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.